KHÁCH SẠN THÔNG MINH THỜI KỲ “HẬU COVID”

Một trong những xu hướng tăng nhanh nhất trong ngành khách sạn thời “hậu Covid” là sự gia tăng của khách sạn thông minh và các dịch vụ, tiện nghi trong khách sạn tương tác tự động. Các ki-ốt tự phục vụ và các giải pháp POS đơn giản đang dẫn đầu trong việc hướng tới sự hiếu khách được nâng cao về mặt công nghệ.

Khách sạn thông minh là gì?

Khách sạn thông minh sử dụng các thiết bị được kết nối internet, thường được gọi là Internet of Things, có thể giao tiếp với nhau, mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn liền mạch cho khách và một mô hình kinh doanh hiệu quả và dễ quản lý cho chủ khách sạn ngày nay.

Các thiết bị và tiện nghi “bình thường” mà chúng ta thường ít để ý tới chẳng hạn như đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini và hệ thống tắt/mở tự động đèn trong phòng vệ sinh, tất cả đều có thể được kết nối với một thiết bị hoặc mạng để khách quản lý và sử dụng lúc có nhu cầu.

Tất cả kết nối này có thể được điều khiển từ một điểm duy nhất, chẳng hạn như ki-ốt phòng khách sạn hoặc điều khiển từ xa. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng có thể được cung cấp thông qua thông tin từ internet, hiển thị trên máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Tại sao tất cả các khách sạn nên cân nhắc trở thành Khách sạn thông minh?

Tích hợp công nghệ vào trải nghiệm khách sạn truyền thống mang lại lợi ích cho cả chủ khách sạn và khách du lịch. Công nghệ ki-ốt có thể giảm chi phí hoạt động, giúp cho công việc của nhân viên dễ dàng hơn và đảm bảo luồng thông tin nhanh chóng và chính xác qua hệ thống của khách sạn, đảm bảo tất cả dữ liệu là chính xác và tức thời. Điều này là vô giá đối với các yêu cầu / vấn đề về dịch vụ khách hàng và để thu thập và phân tích dữ liệu.

Đối với khách hàng, trải nghiệm của họ được nâng cao nhờ tính hiệu quả của quy trình nhận phòng và trả phòng cũng như việc dễ dàng truy cập thông tin quan trọng hoặc hữu ích tại các ki-ốt. Họ dễ dàng tương tác để có thể cá nhân hóa các yêu cầu, mong muốn về kỳ nghỉ và phòng ở khách sạn của họ, để làm cho nó chính xác theo sở thích của họ.

4 điều có thể mong đợi khi nhận phòng ở một khách sạn thông minh

HNN - Self-serve kiosks becoming more popular at hotels

 

Xin mời đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!