TIPS ĐỂ KHÁCH SẠN CỦA BẠN HOẠT ĐỘNG TRONG QUÁ TRÌNH CẢI TẠO

Làm thế nào để khách sạn của bạn vẫn tiếp tục hoạt động trong một dự án cải tạo? Đây có lẽ là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư khi vẫn muốn vừa mở của kinh doanh mà lại không muốn nhận phàn nàn từ khách và không muốn khách của mình phải đi nơi khác ở trong thời gian sữa chữa ( có nguy cơ mất luôn nguồn khách trung thành).

 

Cải tạo là một phần quan trọng và không thể tránh khỏi trong vòng đời của một khách sạn. Ví dụ: bạn có thể cần phải cải tạo để cải thiện thiết kế của khách sạn, sửa chữa hư hỏng hoặc hao mòn hoặc để tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu mới. Thông thường, các khách sạn cần phải mở cửa trong thời gian cải tạo để khách sạn tiếp tục mang lại doanh thu. Tuy nhiên, điều này có thể tạo ra trải nghiệm khó chịu cho khách trừ khi bạn thực hiện các biện pháp đặc biệt. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để tạo môi trường tốt hơn cho khách của mình trong quá trình cải tạo.

 

1) Lên kế hoạch

Trước khi thực hiện dự án cải tạo, bạn nên xem xét xu hướng lấp đầy khách sạn của mình để xác định thời điểm trái mùa của bạn. Thời điểm trái mùa là thời điểm tốt nhất để bắt đầu tân trang lại vì nó sẽ làm giảm số lượng khách mà bạn có thể gặp phải.

 

2) Làm việc theo từng phần

Nếu bạn cần cải tạo phòng của mình, hãy làm từng phần hoặc từng tầng một. Điều này sẽ đảm bảo rằng vẫn còn phòng mở cửa cho khách lưu trú. Khi đặt phòng cho khách, bạn nên đảm bảo giữ họ càng xa công trình càng tốt. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt khách trong các phòng gần công trình sửa chữa, hãy cung cấp mức giá chiết khấu hoặc dùng các dịch vụ sẵn có tại khách sạn để bù đắp cho sự bất tiện này.

 

3) Lên lịch Giờ Yên lặng

Bạn cũng nên cẩn thận lên lịch cho những giờ yên tĩnh nơi công việc xây dựng kết thúc vào ban đêm. Bạn cũng nên cố gắng sắp xếp công việc ồn ào nhất diễn ra giữa giờ nhận phòng và trả phòng (thường từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều) hoặc sau giờ khách ăn sáng vì khách có khuynh hướng rời phòng đi làm việc hoặc đi tour

 

4) Tổ chức một hệ thống giải quyết khiếu nại

Trong quá trình cải tạo, bạn nên lường trước những vị khách không hài lòng bằng cách thiết lập hệ thống khiếu nại trước thời hạn. Chỉ định một nhân viên để quản lý cụ thể các khiếu nại của khách và phát triển một hệ thống để đảm bảo rằng mọi khiếu nại đều được thông báo với cấp quản lý. Mặc dù bạn có thể sẽ không giải quyết được mọi lời phàn nàn, nhưng hãy cố gắng hết sức để xoa dịu khách bằng mọi cách có thể.

 

Đây là một số gợi ý mà bạn nên cố gắng tạo ra một môi trường tốt hơn cho khách của mình trong khi tiến hành cải tạo. Bạn có cần trợ giúp với dự án cải tạo khách sạn của mình không? Nếu vậy, hãy liên hệ với J&K Horeca Supplies để hỗ trợ. Đội ngũ tận tâm của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn với tất cả các nhu cầu nâng cấp, sữa chữa và xây dựng mới của bạn ngày hôm nay.

 

 

5/5 - (7 bình chọn)

0 thoughts on “TIPS ĐỂ KHÁCH SẠN CỦA BẠN HOẠT ĐỘNG TRONG QUÁ TRÌNH CẢI TẠO

  1. Huu Long Nguyen says:

    Bài viết rất hay, rất thực tiễn. Cám ơn tác giả nhiều. Tác giả có thể liên lạc với mình nhé vì khách sạn của mình cũng có kế hoạch sữa chữa sắp tới. Nhờ tư vấn giúp. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!