HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1-Hướng dẫn mua hàng

Sau khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại website và quyết định mua hàng. Quý khách vui lòng thực hiện 1 trong các cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Hotline 0902 396366 để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm và hướng dẫn cách mua hàng.

Cách 2: Trường hợp quý khách không tiện gọi điện thoại có thể sử dụng công cụ hộp Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ về sản phẩm và cách thức mua hàng.

Cách 3: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng để xem hàng và mua hàng.

Cách 4: Quý khách mua hàng theo hình thức mua hàng trực tuyến, khách hàng chọn sản phẩm mua và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng trong việc thanh toán và mua hàng tại jkhoreca.com, chúng tôi gửi quý khách tham khảo quy định thanh toán và hình thức thanh toán khi mua hàng, cụ thể như sau:

2-Hình thức thanh toán

Để mua hàng, Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của chúng tôi. Đồng tiền thanh toán là Việt Nam Đồng.

2.1 Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

  1. a) Đối với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng mua hàng và thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Quý khách đến trực tiếp đến show hotel  để mua hàng và thanh toán tiền mặt

Cách 2: Quý khách gọi điện hoặc đặt hàng trên website, chúng tôi sẽ gọi shiper đến giao hàng và thu tiền mặt trực tiếp tại nhà của Quý khách. Trường hợp này quý khách thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển (tiền ship).

  1. b) Đối với khách hàng không thuộc Thành phố Hồ Chí Minh:

Quý khách thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Gửi hàng và thu tiền qua đường bưu điện (COD)
Khi bưu tá giao hàng cho quý khách thì quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu tá. Với hình thức này ngoài thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển, quý khách thanh toán thêm tiền phí COD . Thời gian giao hàng khoảng 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào hình thức gửi nhanh hay gửi thường.

Cách 2: Gửi hàng qua nhà xe
Nhân viên giao hàng sẽ mang hàng ra nhà xe mà khách hàng quen biết và chỉ định. Khách hàng cần làm việc trước với nhà xe để chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại nhà xe khi giao hàng, sau đó nhà xe sẽ mang hàng về cho Quý khách, quý khách thanh toán tiền hàng + tiền vận chuyển cho nhà xe + tiền vận chuyển từ chúng tôi tới nhà xe.

2.2 Thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng:

Khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản cho J&K HORECA SUPPLIES trước khi nhận hàng, sau khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho Quý khách hàng qua đường bưu điện hoặc qua nhà xe.

Thông tin chuyển khoản như sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN J&K HORECA SUPPLIES
Số tài khoản: 606866868
Ngân hàng Quân Đội – ( MB BANK )

Xin mời đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!