4 ĐIỀU CÓ THỂ MONG ĐỢI KHI Ở KHÁCH SẠN THÔNG MINH

Những khách sạn đẳng cấp ngày nay không thể thiếu công nghệ ứng dụng vào các trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ của khách. Đặc biệt giai đoạn “hậu covid”, một khách sạn được thiết kế chuẩn là khách sạn thông minh (smart hotel) sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, nhân công, việc quản lý và vận hành khách sạn dễ dàng hơn bao giờ hết với công nghệ IoT tiên tiến, bền vững và dễ dàng cài đặt trong nghành.  4 điều sau đây chúng ta có thể mong đợi khi ở những khách sạn thông minh sắp tới.

  1. Nhận và trả phòng dễ dàng và hiệu quả

Một ki-ốt nhận phòng tự động cho phép khách hàng nhận và trả phòng trong suốt thời gian lưu trú của họ 24/7. Điều này là hoàn hảo cho những người cần đến hoặc đi do các chuyến bay vào những giờ không hợp lý, đặc biệt là khách doanh nhân. Hộp đựng chìa khóa tích hợp có thể được lắp đặt vào ki-ốt để lấy chìa khóa phòng hoặc hộp trả chìa khóa nếu khách sạn không sử dụng hệ thống khóa thông minh.

Những ki-ốt này giúp nhân viên có nhiều thời gian để chăm lo cho dịch vụ khách hàng trực tiếp và các nhiệm vụ khác trong khách sạn.

Ngoài ra, các màn hình trên ki-ốt có thể được sử dụng để hiển thị các ưu đãi, chương trình khuyến mãi, dịch vụ khác và các tour du lịch do khách sạn cung cấp để bán hàng thêm cho khách hàng, khuyến khích khách hàng mua hàng tại chổ nhiều hơn. Màn hình cũng có thể hiển thị thông tin hữu ích về nơi khách đang ở, địa lý, lịch sử, những qui định riêng của khách sạn, các câu hỏi thường gặp, dịch vụ đặt taxi và tùy chọn yêu cầu thêm dịch vụ khách hàng.

  1. Chìa khóa thông minh

Nhiều khách sạn hiện có thể sử dụng ‘chìa khóa thông minh’ khác mà không phải là chìa khóa từ. Đây có thể là mã QR hoặc mã vạch duy nhất để máy quét tích hợp trên cửa quét để cho phép vào cửa hoặc nó có thể là thẻ, vòng tay hoặc bất kỳ vật phẩm nào có thể ‘đọc’ bằng đầu đọc NFC (công nghệ giao tiếp trường gần) tại cửa.

Có vô số cách để tạo ‘chìa khóa’ chỉ bằng máy quét, đầu đọc không tiếp xúc và chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  1. Ứng dụng kiosk trong phòng

Các ki-ốt được cài đặt trong phòng có thể được sử dụng để đặt các dịch vụ phòng, các dịch vụ bổ sung và đặt taxi hoặc tour du lịch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng một cách tối đa và những nhu cầu phát sinh của khách giúp khách sạn tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Tủ minibar cũng có thể được quản lý bởi ki-ốt với hệ thống POS tích hợp trên ki-ốt hoặc chính tủ minibar để thuận tiện cho khác mua thêm đồ uống và đồ ăn nhẹ tức thì.

Điều này cũng làm cho công việc của nhân viên trở nên dễ dàng hơn vì các mệnh lệnh có thể được truyền đạt ngay lập tức và sắp xếp tự động để nhân viên dễ dàng thực hiện. Một số hành động thậm chí có thể được xử lý mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của nhân viên. Hóa đơn cũng có thể được cập nhật tự động.

Các hệ thống này cũng vô giá đối với chủ khách sạn, ban quản lý vì nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hoạt động của khách và lượng hàng dự trữ.

  1. Cá nhân hóa căn phòng của mình

Ki-ốt với màn hình cảm ứng có thể được sử dụng để cá nhân hóa căn phòng nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho khách. Hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ phòng, kênh TV, âm nhạc & volume loa, hẹn giờ và thậm chí cả rèm cửa đều có thể được cài đặt với một “chạm” điều khiển.

Điều này nâng cao đáng kể trải nghiệm của khách hàng và chắc chắn sẽ làm giảm thiểu tối đa các yêu cầu hoặc khiếu nại của khách về dịch vụ khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về các giải pháp dành tiêng cho khách sạn thông minh, vui lòng liên hệ với J&K Horeca supplies qua số điện thoại: 0785 80 36 88 hoặc email: John@jkhoreca.com

Contactless hotel employs just two members of staff - Springwise

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!