5 CÁCH KINH DOANH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN BẰNG CÔNG NGHỆ KIOSK AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Công nghệ không chỉ hỗ trợ việc mở cửa trở lại của các nhà hàng, khách sạn mà còn đảm bảo rằng các cơ sở đó luôn hoạt động an toàn và hiệu quả. Các giải pháp quản lý du khách khoa học và ki-ốt tự phục vụ đi đầu công nghệ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Những người làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ở châu Âu đang thở phào nhẹ nhõm khi có nhiều quốc gia đã nới lỏng các biện pháp hạn chế, giúp ngành du lịch có thể hoạt động trở lại. S mở của trở lại của các dịch vụ ăn uống ngoài trời và sau đó bước tiếp theo là mở lại các khách sạn, nhà hàng và quán rượu có thể chào đón người dân địa phương quay trở lại cơ sở của họ. Các giải pháp kiosk sẽ hỗ trợ việc mở cửa an toàn và cũng chính chính công nghệ này đã cho phép mọi người ghé thăm các cửa hàng thức ăn nhanh yêu thích của họ một cách hiệu quả và giảm nguy cơ về sức khỏe.

Các giải pháp kiosk có thể được triển khai để quản lý khách truy cập, kiểm soát lượt truy cập của nhân viên, dịch vụ mang đi, hệ thống đặt chỗ, tự phục vụ và hơn thế nữa. Dưới đây là 5 cách phổ biến nhất mà các doanh nghiệp nên kết hợp với các giải pháp kiosk để mở cửa lại một cách an toàn, giảm chi phí, cải thiện hiệu quả và tạo ra một hành trình dễ dàng và hấp dẫn người dùng.

1. Quản lý khách truy cập

Việc quản lý ai vào cơ sở và bao nhiêu người tại cùng một thời điểm là rất quan trọng để mở cửa lại dịch vụ phục vụ khách. Cả nhân viên và khách hàng đều cần cảm thấy an toàn trong môi trường “bình thường mới” hiện nay.

Việc triển khai một ki-ốt khi vào cửa không chỉ có thể quản lý lượng người vào nhà hàng, khách sạn mà còn giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh tật bằng cách phát hiện sớm.

Các ki-ốt được trang bị máy ảnh kiểm tra sốt nhiệt, giúp lấy nhiệt độ của khách hàng từ một khoảng cách an toàn một cách chính xác và hiệu quả. Kiểm tra sốt sẽ đảm bảo rằng không ai có triệu chứng có thể vào nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, các dụng cụ phân phối chất khử khuẩn tự động có thể được lắp vào khu vực bao quanh kiosk để mọi người có thể rửa tay sát khuẩn thuận tiện.

2. Tự làm thủ tục nhận phòng

Các ki-ốt tự nhận phòng trong khách sạn giúp tăng lưu lượng khách hàng, giảm xếp hàng và hạn chế tiếp xúc trực tiếp để giảm thiểu rủi ro lây truyền.

Một thiết bị thanh toán được bổ sung cho phép khách hàng mua các dịch vụ cộng thêm cho kỳ nghỉ của họ trên ki-ốt, do đó giúp khách sạn tối đa hóa doanh thu của mình.

Ngoài ra, các màn hình trên ki-ốt có thể được sử dụng để hiển thị các ưu đãi, chương trình khuyến mãi, dịch vụ khác và các tour du lịch do khách sạn cung cấp để bán hàng thêm cho khách hàng, khuyến khích khách hàng mua hàng tại chổ nhiều hơn.

3. Hệ thống đặt chỗ và kiểm soát lượt truy cập

Các ki-ốt tương tác có thể được triển khai ở phía trước của cơ sở để đặt chỗ tự phục vụ, để khách hàng tự đặt chỗ trước. Điều này giúp giải phóng thời gian chờ đợi của nhân viên, cải thiện hoạt động chung của nhà hàng.

Ki-ốt là nơi lý tưởng để thu thập dữ liệu với phần mềm dễ cài đặt và nhiều tùy chọn để tích hợp. Khách hàng và / hoặc nhân viên có thể dễ dàng sử dụng ki-ốt để nhập thông tin liên hệ có liên quan vào hệ thống, nếu họ cần được liên hệ để theo dõi và truy tìm.

4. Đặt hàng không giới hạn

Các ki-ốt có thể trình bày bảng chỉ dẫn kỹ thuật số rõ ràng cho thực đơn và cũng có khả năng cho khách hàng gọi món trực tiếp từ máy tính bảng. Điều này cho phép dịch vụ nhanh chóng và khách hàng không cần phải chờ đợi lâu.

Các thiết bị thanh toán được thêm vào khu vực ki-ốt cho phép mọi người thanh toán thức ăn ngay lập tức, cũng như có thể đặt hàng từ xa.

Các ki-ốt hiện nay được sản xuất công nghệ hoàn toàn không chạm nhiều để giảm thiểu rủi ro khi không cần thiết. Các thiết bị thanh toán không tiếp xúc có thể được lắp lại vào các sản phẩm hiện có hoặc lắp vào các thùng máy mới.

5. Dịch vụ khách hàng & phản hồi từ khách

Các vách ngăn kiosk ở lối ra của các nhà hàng, quán bar và khách sạn là nơi tuyệt vời để thu hút khách hàng đưa ra phản hồi về trải nghiệm của họ. Sụ phản hồi của khách là rất cần thiết để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và những đánh giá tích cực để phục vụ cho các hoạt động quảng bá, tiếp thị.

Ngoài ra, các ki-ốt có thể được sử dụng để khách hàng hàng thoải mái để lại những nhận xét, góp ý của mình vì không phải lúc nào cũng có người có mặt tại quầy lễ tân hoặc tại quầy bar. Điều này là lý tưởng trong thời gian mà chúng ta đang tích cực cố gắng giảm tiếp xúc trực tiếp trong giai đoạn “bình thường mới” hiện nay.

Để tìm hiểu chi tiết về các giải pháp thông minh thời hậu Covid-19, vui lòng liên hệ với J&K Horeca supplies qua số điện thoại: 0785 80 36 88 hoặc email: John@jkhoreca.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!