5 LỢI ÍCH MÀ KI-ỐT TỰ CHECK IN/OUT HỖ TRỢ KHÁCH SẠN

Về cơ bản, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư – 4.0 sẽ dựa trên ba lĩnh vực chính: (1) Kỹ thuật số: Bao gồm dữ liệu lớn (Big Data), vạn vật kết nối internet (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI); (2) Công nghệ sinh học: Ứng dụng trong nông nghiệp, thủy sản, y dược, chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo, hóa học và vật liệu; (3) Lĩnh vực vật lý: Robot thế hệ mới, in 3D, xe tự lái, các vật liệu mới (graphene, skyrmions…), công nghệ nano.

Đại dịch Covid-19 đã dẫn đến một trạng thái “bình thường mới” và thay đổi toàn bộ cấu trúc, văn hóa, tập tục, thói quen của hầu hết mọi nghành nghề trong xã hội và báo trước sự chuyển đổi của các hành vi tương tác giữa nhân viên và khách cho nghành du lịch khách sạn nói riêng và tất cả các nghành nghề nói chung.  Để hỗ trợ nhân viên tăng cường sức khỏe,an toàn trong công viêc mà vẫn phục vụ khách với chất lượng tốt nhất và duy trì sự giản cách xã hội, các giải pháp tự phục vụ hoặc phục vụ bằng công nghệ 4.0 là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho việc check-in/out của khách sạn.  Dưới đây là 5 lợi ích mà các ki-ốt mang lại:

  1. Khách không cần phải đợi chờ để check-in/out lúc cao điểm hoặc khách sạn có đoàn check-in/out

Các ki-ốt tự làm thủ tục nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng, do đó cho phép khách du lịch có thể làm thủ tục nhận phòng mà không cần phải đến quầy lễ tân để làm thủ tục. Điều này cho phép nhân viên lễ tân tập trung vào những khách hàng cần hỗ trợ thêm.

  1. Hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp

Các giải pháp tự check-in/out không những giúp khách làm thủ tục nhanh chóng, hiệu quả mà còn hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với nhân viên quầy lễ tân.  Sự tiếp xúc giữa con người và con người là điều cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt nhưng trong giai đoạn hiện nay chúng ta cần thay đổi những thói quen trước đây.

  1. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các ki-ốt tự phục vụ có thể giải quyết nhiều bước trong quá trình tương tác với khách hàng. Cũng có các câu hỏi thường gặp phổ biến được cài đặt trên màn hình và tùy chọn yêu cầu dịch vụ cộng thêm trong thời gian khách lưu trú. Ki-ốt cũng có thể được sử dụng để thu thập các phản hồi, trải nghiệm của khách để các khách sạn duy trì đẳng cấp, thương hiệu và tiêu chuẩn của mình và sự hài lòng của khách

  1. Tiết kiệm chi phí nhân sự. Không lệ thuộc vào thái độ và tâm trạng làm việc của nhân viên

Ki-ốt sẽ giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm chi chí nhân công, rút ngắn quá trình làm việc, tăng năng suất làm việc và không giống như con người khi làm việc còn có một số hạn chế như dễ xuất hiện các cảm xúc như nhàm chán công việc, tâm trạng không tốt, không vui…và thường thể hiện trên khuôn mặt và làm ảnh hưởng tới thái độ khi phục vụ khách

  1. Bán thêm các dịch vụ, sản phẩm

Khách hàng đôi lúc không có thời gian hoặc không muốn trò chuyện với nhân viên về dịch vụ bổ sung sau một ngày dài di chuyển.  Tuy nhiên, màn hình cảm ứng tương tác có thể trình bày hấp dẫn các dịch vụ và tiện nghi bổ sung mà khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp hoặc mua thêm khi làm thủ tục tại Ki-ốt. Điều này khuyến khích nhiều hành động mua hàng hấp dẫn hơn và do đó mang lại nhiều doanh thu hơn cho doanh nghiệp.

Vì các ki-ốt có thể được lập trình và thay đổi hàng ngày nên khách hàng cũng có thể truy cập để đặt thêm các món ăn bổ sung vào bất kỳ thời điểm nào trong kỳ nghỉ của mình.

Để tìm hiểu chi tiết về các giải pháp dành tiêng cho khách sạn thông minh, vui lòng liên hệ với J&K Horeca supplies qua số điện thoại: 0785 80 36 88 hoặc email: John@jkhoreca.com

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “5 LỢI ÍCH MÀ KI-ỐT TỰ CHECK IN/OUT HỖ TRỢ KHÁCH SẠN

  1. tâm says:

    xin hãy liên hệ với tôi – tôi muốn được tư vấn về hệ thống check in tự động
    0961061290 số điện thoại của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!